CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE

Không cần trực tiếp đến siêu thị mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

  • Cách 1: Gọi điện thoại đến (0358.713.550) hỗ trợ 24/7 (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.
  • Cách 2: Đặt mua hàng online trên website tiemlenhandmade.vn:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website tiemlenhandmade.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

Hướng dẫn mua hàng

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là Hoa len, hoa lẻ, bó hoa, Phụ kiện, trang trí, quà tặng.

Mua hàng tiện lợi

Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc vê màu sắc,…

Bộ lọc giá tìm kiếm nhanh hơn

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA NGAY

Mua hàng nay cùng Len handmade

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó  chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng.

Hoàn thành bước cuối cùng nhận quà liền tay

+ Sau khi đặt hàng thành công, Tiệm Len Handmade sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Tiệm Len Handmade quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Chúng tôi cam kết tất cả hàng trong quá trình giao hàng có lỗi hỗ trợ đổi trả trong 24h  . Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển ( ẩm ướt, mất, thiếu…) có thể ảnh hưởng đến hàng, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Tiệm Len Handmade sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 26 Đ. Cầu Diễn, Phú diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

Số điện thoại: 0988 168 564

Fanpage: Len handmade
Tiktok: Len Handmade
Instagram: Len Handmade
Shopee: Len handmade

Len Handmade -Tạo Nên Sắc Màu Cuộc Sống

0/5 (0 Reviews)