Để đem đến sự tiện lợi và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, Tiemlenhandmade.vn có các chính sách đổi trả hàng phù hợp khi khách hàng có yêu cầu đổi lại sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho khách hàng các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Điều kiện đổi trả hàng của Tiệm Len Handmade

Việc đổi trả sản phẩm đi kèm một số điều kiện nhất định, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

1.Điều kiện đổi sản phẩm

  • Sản phẩm không trùng khớp với màu sắc, kiểu dáng và size theo đơn hàng.
  • Lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
  • Sản phẩm đổi hàng phải còn mới, nguyên, không bị vỡ hoặc rạn nứt, không có dấu vết đã được giặt tẩy và đã qua sử dụng.
  • Sản phẩm phải còn đầy đủ bao bì, nhãn, phiếu bảo hành và hoá đơn mua hàng.
  • Sản phẩm đổi hàng còn trong thời hạn cho phép đổi trả.
  • Áp dụng với sản phẩm mua hàng online (website, Facebook) và trực tiếp tại cửa hàng của Tiemlenhandmade.vn chúng tôi không hỗ trợ đối với các đơn hàng mua tại nơi khác
  • Không áp dụng với sản phẩm thuộc chương trình khuyến mãi khác và sản phẩm thanh lý.
  • Khách hàng vẫn được trả sản phẩm với điều kiện Tiemlenhandmade.vn  không có sản phẩm cùng loại thay thế (màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ) thay thế.

2. Thời hạn đổi sản phẩm:

Thời hạn đổi sản phẩm: 7 ngày với khách hàng mua online và 3 ngày với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng tính từ ngày khách nhận được hàng.

Nếu vượt quá thời hạn nêu trên thì chúng tôi sẽ không nhận đổi/trả sản phẩm với bất cứ hình thức nào.

3. Thời hạn thực hiện trả lại sản phẩm cho khách hàng

– Đối với khách hàng mua online:

Ngay sau khi nhận được sản phẩm đổi của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm và báo cáo kết quả và phương án giải quyết đổi/trả cho khách trong vòng 3 đến 5 ngày

– Đối với khách hàng mua online tại cửa hàng:

Khách hàng đem sản phẩm muốn đổi đến trực tiếp tại cửa hàng trên hoá đơn, nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm và đưa ra hướng khắc phục ngay tại cửa hàng. Nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn chi tiết giúp khách hàng lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

4. Hình thức đổi sản phẩm:

– Sản phẩm chỉ được đổi một lần duy nhất

Quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng Tiệm Len Handmade như trên hoá đơn mua hàng (đối với khách hàng ở Hà Nội)

Đối với khách hàng ở nơi xa, vui lòng gọi điện thoại trực tiếp đến Hotline 0988 168 564 hoặc gửi yêu cầu vào mail tiemlenhandmade.vn@gmail.com. Sau khi nhận được mail phản hồi xác nhận đồng ý từ Tiệm Len Handmade, Quý khách đóng gói sản phẩm kèm theo phụ kiện, hoá đơn, phiếu bảo hành,… rồi chuyển đến địa chỉ: Số 5, Ngõ 26 Đ. Cầu Diễn, Phú diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

5. Hình thức hoàn phí

Nếu khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm khác có giá trị cao hơn sản phẩm đổi thì khách hàng phải trả thêm tiền và nếu thấp hơn sẽ không được hoàn lại tiền chênh lệch.
– Trường hợp khách mua online:

Tiệm Len Handmade  sẽ chịu 100% phí vận chuyển như khách hàng nếu sản phẩm đổi đáp ứng đủ điều kiện đã nêu ở Mục 1 (điều kiện đổi/trả sản phẩm)

Trường hợp khách hàng đã thanh toán tiền online đối với sản phẩm đầu tiên thì sẽ thanh toán thêm số tiền chênh lệch đối với sản phẩm sau đổi (nếu có) qua tài khoản.

Thời gian đổi hàng mới chậm nhất là 7 ngày kể từ ngày Tiệm Len Handmade nhận được sản phẩm cần đổi.

– Trường hợp khách mua trực tiếp tại quầy

Sản phẩm không bị hỏng mà khách vẫn muốn đổi thì khách hàng sẽ bị tính phí 10% trên tổng số tiền thanh toán.

Khách hàng đã thanh toán tiền cho sản phẩm trước, sẽ thanh toán nốt số tiền chênh lệch khi sản phẩm đã đổi (nếu có) bằng tiền mặt.

Lưu ý: Tiệm Len Handmade nhắc Quý khách hàng hãy chụp ảnh sản phẩm trước khi đổi trả, việc lưu giữ sản phẩm sẽ được quý khách lấy làm bằng chứng nếu có các sự cố phát sinh trong quá trình đổi trả.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 26 Đ. Cầu Diễn, Phú diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

Số điện thoại: 0988 168 564

Fanpage:  Len handmade
Tiktok:  Len Handmade
Instagram:  Len Handmade
Shopee:  Len handmade

 

0/5 (0 Reviews)